Beauty

Review : Keeleys Acne Repairing Serum

keeyleys2

มาแล้วจ้า สำหรับลูกสาวที่รอรีวิวนี้อยู่ สำหรับเซรั่มแต้มสิวที่ขุ่นแม่โพสใน IG ไปเมื่อหลายอาทิตย์ก่อน เรื่องของเรื่องคือเข้าช่วงนั้นของเดือนก็เลยหยิบเอาตัวเซรัมแต้มสิวตัวนี้ที่ทางแบรนด์ส่งมาให้พร้อมกับสเปรย์กันแดด เอามาลองแต้มดู ก่อนนอน แล้วปรากฏว่าตื่นมาแล้วสิวยุบ เลยรู้สึกว่าเออมันเจ๋ง ก็เลยอ่านสรรพคุณเพิ่มเติมว่าทำไมมันยุบไว แล้วก็เอามาเขียนรีวิวให้อ่านกันค่า นี่คือหน้าตาของ เซรั่มแต้มสิว ซึ่งอันที่จริงมันคือ เซรั่มบำรุงผิว…

Read more
Leave a comment
Beauty, Fashion, Lifestyle, Haul, Eating, Travel, Shopping

สิ่งที่น่าสอยจากร้านขายยาญีปุ่น by Tuniez83

japh01

ฮัลโหล สวัสดีชาว tuniez83 ทุกคนเลยนะคะ บล็อควันนี้เป็นบล็อคที่หลายๆ คนแอบถามมาว่าทริปญี่ปุ่นที่ผ่านมานี้ไปได้อะไรในร้านขายยากันมาบ้าง ตูนน์เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นเคยกับการเดินช็อปปิ้งในร้านขายยาญี่ปุ่นกันอยู่แล้ว แต่ยังไงขุ่นแม่ตูนน์ก็แอบเอาอีกไอเดียนึงมาฝากกันจ้า 1. มาส์กหน้า มาส์กปาก การมาส์กหน้า นับเป็นสิ่งสำคัญลำดับต้นๆ ของการดูแลผิวเลยค่ะ สาวญี่ปุ่นเนี่ยใส่ใจเกี่ยวกับการมาส์กหน้ามากๆ นะ…

Read more
Leave a comment
Review, Beauty, Sunblock

Review : Keeleys HYDRA FIRM UP WHITEINING MIST

kl02

สวัสดีสาวๆ ทุกคนนะคะ วันนี้ตูนน์มาอัพเดทผลิตภัณฑ์ใหม่ให้สาวๆ ได้รู้จักกัน ครั้งนี้มาถึงคราวของกันแดด .. แต่ไม่ใช่กันแดดธรรมดา เป็นกันแดดแบบสเปรย์ค่า หลายๆ คนคงเริ่มได้รู้จักกันกันแดดในรูปแบบสเปรย์กันมาบ้างแล้ว แต่บางคนอาจจะยังไม่เข้าใจว่าทำไมเราถึงเลือกใช้กันแดดแบบสเปรย์กัน ? มันดีกว่าแบบครีมยังไง เอาล่ะ วันนี้นอกจากที่ตูนน์จะรีวิวสเปรย์บำรุงผิวผสมกันแดดของ…

Read more
Leave a comment
Beauty, Lifestyle, Event, Travel

ทริปทำบุญที่ฮ่องกงกับหมอช้าง Morchang 5 wat วันแรก

aahkad07-1

เป็นประจำทุกๆ ปีที่ตูนน์จะมีโอกาสเดินทางไปฮ่องกงเพื่อไปไหว้พระ ที่ฮ่องกง ปีนี้ก็ได้รับโอกาสดีดีอีกครั้งนึง ครั้งนี้ทาง Airasia จัดทริป ทางหมอโจ้ The Demis ก็มาชวนบอกว่าอยากชวนไปทำบุญกัน งานนี้ไม่มีปฏิเสธแน่นอน ทริปครั้งนี้ได้ “หมอช้าง” มาแนะนำการไหว้พระตามหลัก…

Read more
Leave a comment
Intrend, Coolz Stuff, Fashion, Gadget, Lifestyle

นาฬิกา Daniel Wellington สวยคลาสสิค

dw01

ใครที่เป็นสาวกนาฬิกา หรือชื่นชอบนาฬิกาสวยลาสสิคอย่าง DW หรือ Daniel Wellington อยู่แล้ว วันนี้ตูนน์มีส่วนลดมาฝากกันค่า เพียงแค่ใช้โค๊ด “tuniez83” ก็รับส่วนลด 15% ได้เลย สามารถเข้าไปดูรุ่นได้ที่เว็ป www.danielwellington.com กันได้เลย…

Read more
Leave a comment
Beauty, Fashion, Gadget

Happn : แอพฯ โซเชียลสำหรับคนเมืองที่ไม่ค่อยมีเวลาพบเจอเพื่อนใหม่ๆ ไลฟ์สไตล์เดียวกัน

happn01 copy

สวัสดีสาวๆ ชาว Tuniez83.com ทุกคนนะคะ วันนี้ขุ่นแม่มากับเรื่องราวของ Application ที่เรียกได้ว่าเป็น Lifestyle & Social Network application ที่สามารถเข้ามาเป็นตัวช่วย ตอบโจทย์คนเมืองที่ไม่ค่อยมีเวลาได้พบเจอเพื่อนใหม่ๆ Application…

Read more
Leave a comment
Review, Beauty, Skincare, Daycream, Serum, essence

Tuniez83 Review LOREAL WHITE PERFECT CLINICAL

lor01

Hello สวัสดีค่า มีใครรอ Review นี้อยู่บ้างงง ลองใช้ครบกำหนด 2 อาทิตย์แล้ว เลยมาเขียนเล่าให้ฟังกัน กับ LOREAL WHITE PERFECT CLINICAL 3 ตัวที่ตูนน์ได้รับจากทางแบรนด์ ต้องบอกก่อนเลยว่าตูนน์ไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม…

Read more
Leave a comment
How to, Video, Beauty, Tutorial

วิดีโอ 5 minute makeup Challenge แต่งหน้าใน 5 นาที

ได้รับคำท้ามาจากพี่มด CinnamonGal ให้ลองแต่งหน้าภายใน 5 นาที ตูนนี่เลยขอรับคำท้าซักหน่อย เอาจริงๆ 5 นาทีถ้าแต่งใสๆ มันไม่ยากมากนะ แต่พอต้องแต่งแบบมีธีมกำหนด ลุคมาบีบบังคับ ยากจริงๆ อุปกรณ์ เมคอัพที่ใช้มีพูดตอนท้ายคลิปเลยจ้า

Read more
Leave a comment
Video, Beauty, Tutorial, Event, The look, everyday look, The Launch

Guerlain Spring 2016 Event & Makeup video

springlow02

สวัสดีค่ะขุ่นลูกทุกคน วันนี้ขุ่นแม่มี Blog มาฝาก เป็นพรีวิวสีของคอลเลคชั่นล่าสุดของแบรนด์ Guerlain ที่มีชื่อคอลว่า Spring Glow และโฉมหน้าของไอเท็มทั้งหมดอยู่ในรูปด้านล่างนี้เลย ถ้าใครที่เคยใช้ Meeorites base จะคุ้นกับ effect…

Read more
Leave a comment
Review, Beauty, Foundation

Review : Bare Minerals Bare Skin Serum Foundation

baremin01

มาแล้ววววว I.O.W ใครยังไม่รู้ว่า I.O.W คืออะไร จะบอกให้ตรงนี้ฮะ มันคือ Item of the Week  ซึ่งมันก็คือการรีวิวไอเท็มที่ขุ่นแม่เลือกนั่นเอง! แต่ก่อนนี้คือมีเวลานั่งเขียนทุกอาทิตย์ไง แต่หลังๆ เริ่มไขข้อไม่ดี…

Read more
Leave a comment
Lifestyle, Tips and Tricks

ทำอย่างไรเมื่อแฟนหนุ่มติดบอลเกินกว่าเหตุ?

วิธีถอดรหัสใจแฟนหนุ่มติดบอลที่คุณสาวๆ ไม่ควรพลาด แล้วแมตช์ฟุตบอลจะไม่เป็นปัญหาให้ต้องน้อยใจอีกต่อไป เคล็ด(ไม่)ลับ สร้างความสัมพันธ์ให้หวานชื่นยิ่งขึ้นสำหรับสาวๆที่มีแฟนติดบอล นับว่าเป็นปัญหาโลกแตกของคู่รักหลายๆ คู่เลยทีเดียว สำหรับสาวๆ ที่มีแฟนหนุ่มติดการดูกีฬาลูกหนังอย่างฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจ เพราะด้วยความน่าหลงใหลของกีฬาชนิดนี้ ทำให้หนุ่มๆ ส่วนใหญ่ยอมมอบเวลาในชีวิต เพื่ออิ่มหนำไปกับเกมการแข่งขัน จนบางครั้งสาวๆ เองก็รู้สึกว่า…

Read more
Leave a comment
Beauty

Best 3 Contact lens ที่สวยธรรมชาติแบบฝรั่ง

allinter

 ช่วงนี้การแต่งหน้าลุคสาวฝรั่งกำลัมาแรงเลย วันนี้ขุ่นแม่เลยเอาคอนแทคเนส์ 3 แบรนด์โปรดที่ใส่แล้วดูอินเตอร์มาฝากกันค่ะ แบรนด์ Freshlook ใส่จนได้กลายเป็น Endorser (พรีเซนเตอร์ชั่วคราว) เลย เพราะว่าชอบในความพอดีและความนิ่มของเลนส์ แต่โดยส่วนตัวแล้วจะใส่เป็นรายวันค่ะ เลนส์ใส่สบายและสีโดนมากๆ Mini NOBLUK…

Read more
Leave a comment

Facebook

Get the Facebook Likebox Slider Pro for WordPress