Beauty

Best 3 Contact lens ที่สวยธรรมชาติแบบฝรั่ง

allinter

 ช่วงนี้การแต่งหน้าลุคสาวฝรั่งกำลัมาแรงเลย วันนี้ขุ่นแม่เลยเอาคอนแทคเนส์ 3 แบรนด์โปรดที่ใส่แล้วดูอินเตอร์มาฝากกันค่ะ แบรนด์ Freshlook ใส่จนได้กลายเป็น Endorser (พรีเซนเตอร์ชั่วคราว) เลย เพราะว่าชอบในความพอดีและความนิ่มของเลนส์ แต่โดยส่วนตัวแล้วจะใส่เป็นรายวันค่ะ เลนส์ใส่สบายและสีโดนมากๆ Mini NOBLUK…

Read more
Leave a comment
Review, Beauty, Cleansing, Cleanser

Cleansing 3 แบรนด์ ที่ขุ่นแม่ใช้แล้วชอบ

3cleans

ฮัลโล้วว วันนี้ขุ่นแม่มี 3 แบรนด์โปรดที่ใช้ล้างหน้ามาเล่า รีวิวให้ฟังกันค่าว่าทำไมถึงชอบ 3 แบรนด์นี้ และแต่ละแบรนด์ชอบต่างกันยังไง 3 แบรนด์ ก็คือ Snailwhite / Byphasse /…

Read more
Leave a comment
Review, Beauty, The look, False lashes

รีวิวขนตาปลอม Babalah ขนตานุ่มเบา ใส่สบาย

lash

มาแล้วๆ วันนี้พี่ตูนนี่เอาขนตาปลอมที่ใช้บ่อยมาก และประทับใจในความเบาสบายมาฝากกัน แบรนด์เก่าที่คุ้นเคย แต่เป็นน้องใหม่สำหรับขนตาปลอม “Babalah” ทำขนตาออกมาให้เลือกมากถึง 18 แบบเลย พิเศษตรงที่ขนตาเค้าถูกออกแบบมาเพื่อตาของสาวเอเชีย คือเลิศมาก ตอบโจทย์รูปาของสาวอย่างเรา ที่บางคนก็หมวย บางคนก็ตาเล็ก บางคนตาสองชั้นหลบใน…

Read more
Leave a comment
Review, Beauty, Skincare, essence, Mask

Biotherm Life Plankton + Mask

bth01

สวัสดีกันอีกครั้งนะคะ Blog วันนี้พี่ตูนนี่ก็จะมารีวิวตัวเด็ดตัวโปรดที่ขาดไม่ได้ ติดต่อกันมาเป็นเวลาปีกว่าแล้ว แล้วก็มีอีก item ใหม่ล่าสุดที่เข้ามาอยู่ในลิสต์คู่กัน นั่นก็คือนี่เลยค่า Biotherm Life Plankton ณ ใจกลางเทือกเขาปีเรเน่ส์ มี “บ่อน้ำพุแห่งความอ่อนเยาว์” ซึ่งนักวิทยาศาสตร์เค้าก็ช่วยกันไขความลับของบ่อน้ำพุนี้…

Read more
Leave a comment
Beauty, The look

FOTD : Sweet Rosey

soft roses05

FACE OF THE DAY วันนี้มากับลุค Sweet rosey นู้ดแบบหวานๆ แต่ก็ดูแน่นมากด้วยเมพอัพของตา อุปกรณ์ที่ใช้มีตามรูปนะคะ Primer : Hourglass veil /รองพื้น…

Read more
Leave a comment
How to, Video, Beauty, Review

รีวิวล้างอุปกรณ์แต่งหน้า พัฟ แปรง โดย Cococlean

Screen Shot 2559-01-29 at 8.35.55 PM

วันนี้พี่ตูนนี่ขอแหวกแนวมารีวิว น้ำยาล้างจานกันหน่อยค่า .. ทางแบรนด์โคโค่คลีน ส่งมาให้ตูนน์ได้ลองใช้ แล้วก็เลยนำมาบอกเล่ารีวิวกันในแบบที่มาทาง Beauty กันด้วย สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line : @cococleanthailand หรือ ติดตามเป็นแฟนเพจได้ที่ facebook.com/cococleanthailand

Read more
Leave a comment
How to, Beauty, The look

HOW TO : CL “Hello Bitches” MV inspired

cl inspired

เป็นฮาวทูที่ทำไว้นานมากกกกแล้ว แต่ไม่ได้มาลง Blog เพราะว่าถ่ายไว้ไม่ชัด จริงๆ แล้วถ่ายเป็นวิดีโอไว้ด้วย แต่แสงมันไม่โอเค ช่วงนี้ย้ายไฟล์ลง External เลยมีโอกาสหยิบจับมาทำรูปลง Blog ให้ชมกัน เก็บไว้ดูเล่นเองด้วย ภาพไม่ชัด ไม่เคลียร์…

Read more
Leave a comment
Beauty, Event, The Launch

เปิดตัว Lunasol Spring 2016 Sparkling Purification

luna05

Lunasol แบรนด์ญี่ปุ่นที่อยู่ไทยมานานมากๆ และคุณภาพของบอกว่าดีงามสุดๆ  ครั้งนี้มาเปิดตัวเมคอัพคอลเลคชั่น Spring 2016 กัน Sparkling Purification ให้ความรู้สึกของการเริ่มต้นด้วยเมคอัพที่เปล่งประกายระยิบระยับราวฟองที่พวยพุ่งในแก้วแชมเปญ สร้างประกายงามล้ำตามแบบฉบับ Kanebo Lunasol ถ่ายได้ไม่ครบ  Swatch ไม่ทันเพราะต้องแบ่งกันถ่าย เลยเอาข้อมูลคร่าวๆ…

Read more
Leave a comment
GIVEAWAY

Giveaway 1 : MAKEUP FOREVER Step1

giveaway01

แจก 7 รางวัลนะคะ (คนละ 1 สูตร) กติกา ตอบคำถามลงในกล่องคอมเม้นท์ล่าง Blog นี้นะคะ ว่าชื่นชอบสูตรใด เพราะเหตุผลอะไร สำหรับใครที่ไม่ได้เป็นสมาชิก Blog ให้ใส่ Email…

Read more
Leave a comment
Health, Tips and Tricks, รักษาสิว, ดูแลผิว รักษาสิว

ดูแลผิว รักษาสิว : แพ้เครื่องสำอางทำยังไงดี

skinaller

สาวๆ มักจะถามหลังไมค์กันมามากเลยเรื่องของการแพ้เครื่องสำอาง ต้องใช้อะไรจึงจะหาย มีคำแนะนำมาฝากค่ะ สำหรับตูนน์เวลาเกิดอาการแพ้ หรืออุดตันปุ้บ จะทำตามนี้ค่ะ เชื่อว่าเป็นขั้นตอนที่ ยากมากกก ก ไก่ล้านตัว ยิ่งสาวๆ ที่แบบต้องไปทำงานพบปะผู้คนแล้วก็ยิ่งไม่มั่นใจเลย แต่ถ้าใครที่สามารถงดการแต่งหน้าได้ พี่ตูนน์บอกได้คำเดียวว่าหายไวขึ้นแน่นอน…

Read more
Leave a comment
Review, Beauty, The look, Makeup Look

MAC Ellie Goulding makeup

macellie01

เป็นคอลเลคชั่นที่เท่าไหร่ของ M.A.C ก็ไม่รู้ เพราะขยันออกมาล้วงเงินในกระเป๋าสาวๆ อย่างเราเหลือเกินนนนน แต่ครั้งนี้ MAC Ellie Goulding นี่เรียกว่า ถูกฉโลก กับพี่ตูนนี่มากมาย เลยวิ่งไปสอยมาเติมในกรุ Price http://www.maccosmetics.co.th/whats_new/15846/Whats-New/Ellie-Goulding/index.tmpl…

Read more
Leave a comment

Facebook

Get the Facebook Likebox Slider Pro for WordPress