Review, Beauty, Skincare, Daycream, Serum, essence, Diary, Nightcream

รีวิว SkinCare หน้าเด็ก ของสาว 30Featured

babyskincare

เข้าสู่เลข 3 ใครๆ ก็อยากดูเด็กทั้งนั้น วันนี้ตูนน์เลยรวมเอา Skincare ที่ช่วยดูแลผิวให้ดูอ่อนวัยมาฝากกันเน่อ เป็นตัวที่ตูนน์ใช้แล้วรู้สึกว่ามันดี มันชุ่มชื่นผิว แล้วก็ใช้มาเรื่อยๆ หมดแล้วซื้อเพิ่มๆ ประมาณนี้ค้าบ ตัวแรกที่เป็นที่คุ้นเคยของสาวๆ ถ้าพูดถึง Life…

Read more
Leave a comment
Beauty

Swatch: Cutepress x Beauty and The Beast Collection

17201325_1521604107882135_6810754927806601590_n

ขุ่นแม่มาอัพเดทบล็อคกันแล้ว หายกันไปนานอีกแล้ว หลายคนคงจะเห็นว่าไปทริปตลอดๆ เลย เอาเป็นว่านี่ก็เพิ่งกลับจากทริป Beauty and The Beast ที่ไปกับ CUTEPRESS และสาวๆ Blogger อีก 9 ชีวิต…

Read more
Leave a comment
Beauty

Review : Freyja Peau คลีนซิ่งสูตรน้ำที่ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง

frey01

สวัสดีสาวๆ ทุกคนที่เข้ามาอ่านบล็อคขุ่นแม่กันนะคะ สำหรับววันนี้บล็อคเป็นรีวิว Cleansing Water หรือคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางนั่นเอง วันนี้มาแนะนำให้รู้จักแบรนด์น้องใหม่ที่เรียกว่าขุ่นแม่ใช้แล้วชอบ เลยอยากให้ลองทำความรู้จักกันดู แบรนด์นี้มีชื่อว่า Freyja Peau อ่านว่า เฟร์ญ่า พิวย์ (เฟรย่าพิว)…

Read more
Leave a comment
Beauty

Lily Maymac 3CE Lipstick Swatch

lily00

มาช้าตามเคยยยยย กับ Preview Swatch สีลิป Lily Maymac x 3CE ในรูปแบบบล็อคจ้า จริงๆ โพสในแฟนเพจไปนานแล้วน้า แต่ลืมเอามาเขียนบล็อคทุกที วันนี้แอบมีเวลาแป้บนึงก่อนทำงานอื่นๆ ก็ขอมารวมใน…

Read more
Leave a comment
Intrend, Review, Beauty, Lipstick, BB, Eyeliner, Foundation, Buzzzzz, Shopping, Blush, Cleansing, False lashes, Base Makeup, Eye Makeup, CC cream, Makeup Look

THE FACESHOP X DISNEY PRINCESS

disp005

ไหนใครเป็นสาวก Disney Princess บ้างงงงง ขุ่นแม่หัวใจจะวาย เพราะว่า The Faceshop ออกคอลเลคชั่นเจ้าหญิงดิสนีย์มาแบบน่ารักน่าใช้ แล้วกระเทือนกระเป๋าตังค์ อย่างรุ่นแรงมากกกก คือแบบบบบ ทำไมทำร้ายกันอย่างนี้ ซึ่งในระหว่างที่กำลังนั่งเขียนบล็อคนี้อยู่ อีนางก็ออกคอลเลคชั่นใหม่เป็น…

Read more
Leave a comment
Review, Beauty, Urban Decay, Eye Makeup

Preview สีจากพาเลต MoonDust UrbanDecay

moondust02

สาวกความวิ้งแบบสุดติ่งต้องกระเทือน ส่วนตัวขุ่นแม่แล้วบอกเลยว่าสาวกของความวิ้ง และอะไรที่เป็นกาแลคซี่ พาเลตนี้เลยโดนนนใจมากมาย สำหรับสีสันในพาเลตนี้จะเป็นสีหลากโทน มีทั้งโทนส้ม ม่วง เวขียว ชมพู เทา น้ำเงิน แต่ทุกๆ สีจะติดอารมณ์เหมือนปีกแมลงทับ เล่นแสงสะท้อนด้วยกลิตเตอร์สีที่ผสมอยู่ในตัวอายแชโดวแต่ละสี พูดง่ายๆ…

Read more
Leave a comment
Review, Beauty, Eyeliner, Cosmetics 101

Tuniez83 : Best 2016 EYELINER ไลน์เนอร์ดีงามในปีนี้

best of 2016-eyeliner

เป็นธรรมเนียมปฏิบัติประจำทุกๆ ปี ที่ขุ่นแม่จะมี Best Of มาฝากสาวๆ กันนะคะ สำหรับปีนี้ก็มีอัพเดท Best Of 2016 มาฝากกัน แต่ว่าภารกิจหนักหน่วง เลยทำให้ทำการบ้านไม่ทัน เลยขอมาทะยอยส่งการบ้านทีละหมวดหมูก็แล้วกัน…

Read more
Leave a comment
Beauty, The look

แต่งหน้าโทนDark & Cute

md06

วันนี้มากับการแต่งหน้าในแนวสายดาร์คแต่ยังมีลูกเล่นความคิวท์ไว้ด้วยกระ  สำหรับอุปกรณ์ที่ใช้ก็มีพาเลตตาของ Urban Decay ตัว MoonDust สุดวิ้งกาแลคซี่ปีแสง  สีแก้มใช้เป็นตัวไฮไลท์สีทองของ UD และปากสีแซ่บแสบทรวง Drop Dead Read ของ Toofced…

Read more
Leave a comment
Beauty, Event, The Launch

YSL Spring 2017 Preview “The Street and I” collection

ysl03

ถ้าพูดถึงแบรนด์อย่าง YSL เนี่ย สมัยขุ่นแม่สาวๆ ก็จะนึกถึงความไฮโซยากที่จะเข้าถึง เรียกว่าเป็นของดำทอง สุด Glam แต่ช่วงหลังๆ มานี่ ทาง YSL เริ่มมีการปรับแบรนด์มาให้สาวๆ Youngster กลุ่มวัยรุ่นที่มีความชิค…

Read more
Leave a comment
Beauty

Lunasol Winter Collection 2016 : Preview & Swatch

lunasol4

แหมมมม ไม่ได้เข้ามาเขียนบล็อคเป็นชาติเลย มีคนแอบบ่นมาเหมือนกันว่าทำไมเดี๋ยวนี้ไม่เขียนบล็อค หรือรีวิวอะไรในบล็อคเลย แหะๆ ต้องแอบยอมรับว่า ตั้งแต่มี FB ทำให้ชีวิตบล็อคจางไปเยอะจริงๆ เพราะอัพเดทงาน และรีวิวด่วนๆ ผ่านทางนั้น แล้วก็หมดไฟจะมาเขียนรีวิว แต่ฮึบ เอาล่ะ…

Read more
Leave a comment
Beauty

รีวิว MizuMi Smooth Cleansing Water “นุ่มลื่น” เหมือนที่เค้าลือกันจริงๆ!!

mizumi07

สวัสดีสาวๆ ทุกคนที่คอยติดตามอัพเดทรีวิวจากขุ่นแม่ตูนนี่83 นะคะ สำหรับวันนี้เอา Cleasing มาแนะนำให้รู้จักและรีวิวให้ฟังกันค่ะ แบรนด์ที่มีชื่อว่า MizuMi ซึ่งเชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหูกับแบรนด์นี้อยู่แล้ว โดยเฉพาะกับกันแดดสูตรน้ำ ขุ่นแม่เองก็เป็นแฟนของแบรนด์นี้มาตลอดเหมือนกัน พอทางแบรนด์ส่ง Cleansing ตัวใหม่มาก็มั่นใจกล้าลองทันที เราเป็น…

Read more
Leave a comment
Beauty

12 สิ่งซื้อซ้ำ ใช้ประจำของขุ่นแม่ตูนนี่ 83

thingsrebuy

สวัสดีค้า ห่างการเขียนบล็อคไปพักใหญ่เลย มัวแต่วุ่นเรื่องธุระส่วนตัว วันนี้มาแล้วตามสัญญา (ใครเคยขอไว้นะแอบลืม) ลูกสาวในแฟนเพจหลังไมค์มาถามว่าช่วยเขียนบล็อคเกี่ยวกับของที่ขุ่นแม่ใช้ซ้ำๆ แล้วติดใจซื้อเป็นประจำให้หน่อยได้มั้ย เอาล่ะวันนี้รวมคร่าวๆ มา 12 อันดับให้อ่านกันจ้า (แต่มันเกิน12 สิ่ง) จริงๆ มีอีกนิดๆ…

Read more
Leave a comment

Facebook

Get the Facebook Likebox Slider Pro for WordPress