Beauty, Beauty Lab

DIY Lip Metal กันเถอะ เปลี่ยนลิปเดิมๆ ให้ดูเมทัลแซ่บๆ

lipmetal 02

ขุ่นแม่มาแล้วววววว วันนี้เอางาน DIY (Do it Yourself beauty) มาฝากสาวๆ ทุกคนกัน หลังจากที่การซ่อมบลัชแตก ได้รับกระแสแชร์กันไปเยอะทีเดียว วันนี้เราไม่ซ่อม แต่เรามาแซ่บ ด้วยการเปลี่ยนลิปเดิมๆ ให้ดูเมทัลลิคกัน…

Read more
Leave a comment
Review, Beauty, Buzzzzz, Just got it

Shu Uemura X KYE ความน่ารักสดใสต้อนรับ Spring 2016

kye00

ใครที่กำลังมองหาเมคอัพ packaging น่ารักๆ นี่เลย Shu Uemura X KYE (เป็นดีไซน์เนอร์สุดเท่จากเกาหลี ที่ออกแบบแนว Street fashion สุดเลิศ) ความน่ารักเลเวลสูงมาก เอาล่ะ เดี๋ยวเอาราคามาให้ดูด้วย…

Read more
Leave a comment
Beauty, Tips and Tricks, ห้องเรียน, Cosmetics 101

Tricks for Aegyo (puffy eyes) ตาแบ๊วด้วยถุงใต้ตา

pfey02

ยังไม่ลืมกันใช่มั้ยยยย ไม่ค่อยได้มาเขียน Blog update เลย มัวแต่ไปสิงอยู่ในแฟนเพจ >> click <<  วันนี้ขุ่นแม่มีเทคนิคตาหวานแบ๊วมาฝากกันเป็นสิ่งที่หลายคนถามมานานมากแล้ว แต่ยังไม่เคยเอามาเขียนเป็น Blog วันนี้มีโอกาสเลยรีบมาเขียนเก็บเอาไว้ค่า จริงๆ แล้ว…

Read more
Leave a comment
Beauty

Quick Beauty updates : Lancome Juicy Shaker

juicyshake

ห่างหายจากการเขียน Beauty Update ใน Blog ไปนานมากกกกเลย เพราะส่วนใหญ่ไปฝังตัวอยู่ใน Fanpage แต่ใจจริงนี่อยากเขียนลง blog เอาไว้ จะได้ย้อนมาอ่านมาดูได้เรื่อยๆ เอาเป็นว่าจะพยายามมาเขียนอัพเดทเครื่องสำอางใหม่ๆ ให้ลูกสาวได้รู้จักกันเพิ่มขึ้นนะคะ สำหรับวันนี้เอา…

Read more
Leave a comment
Beauty

Review : Keeleys Acne Repairing Serum

keeyleys2

มาแล้วจ้า สำหรับลูกสาวที่รอรีวิวนี้อยู่ สำหรับเซรั่มแต้มสิวที่ขุ่นแม่โพสใน IG ไปเมื่อหลายอาทิตย์ก่อน เรื่องของเรื่องคือเข้าช่วงนั้นของเดือนก็เลยหยิบเอาตัวเซรัมแต้มสิวตัวนี้ที่ทางแบรนด์ส่งมาให้พร้อมกับสเปรย์กันแดด เอามาลองแต้มดู ก่อนนอน แล้วปรากฏว่าตื่นมาแล้วสิวยุบ เลยรู้สึกว่าเออมันเจ๋ง ก็เลยอ่านสรรพคุณเพิ่มเติมว่าทำไมมันยุบไว แล้วก็เอามาเขียนรีวิวให้อ่านกันค่า นี่คือหน้าตาของ เซรั่มแต้มสิว ซึ่งอันที่จริงมันคือ เซรั่มบำรุงผิว…

Read more
Leave a comment
Beauty, Fashion, Lifestyle, Haul, Eating, Travel, Shopping

สิ่งที่น่าสอยจากร้านขายยาญีปุ่น by Tuniez83

japh01

ฮัลโหล สวัสดีชาว tuniez83 ทุกคนเลยนะคะ บล็อควันนี้เป็นบล็อคที่หลายๆ คนแอบถามมาว่าทริปญี่ปุ่นที่ผ่านมานี้ไปได้อะไรในร้านขายยากันมาบ้าง ตูนน์เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นเคยกับการเดินช็อปปิ้งในร้านขายยาญี่ปุ่นกันอยู่แล้ว แต่ยังไงขุ่นแม่ตูนน์ก็แอบเอาอีกไอเดียนึงมาฝากกันจ้า 1. มาส์กหน้า มาส์กปาก การมาส์กหน้า นับเป็นสิ่งสำคัญลำดับต้นๆ ของการดูแลผิวเลยค่ะ สาวญี่ปุ่นเนี่ยใส่ใจเกี่ยวกับการมาส์กหน้ามากๆ นะ…

Read more
Leave a comment
Review, Beauty, Sunblock

Review : Keeleys HYDRA FIRM UP WHITEINING MIST

kl02

สวัสดีสาวๆ ทุกคนนะคะ วันนี้ตูนน์มาอัพเดทผลิตภัณฑ์ใหม่ให้สาวๆ ได้รู้จักกัน ครั้งนี้มาถึงคราวของกันแดด .. แต่ไม่ใช่กันแดดธรรมดา เป็นกันแดดแบบสเปรย์ค่า หลายๆ คนคงเริ่มได้รู้จักกันกันแดดในรูปแบบสเปรย์กันมาบ้างแล้ว แต่บางคนอาจจะยังไม่เข้าใจว่าทำไมเราถึงเลือกใช้กันแดดแบบสเปรย์กัน ? มันดีกว่าแบบครีมยังไง เอาล่ะ วันนี้นอกจากที่ตูนน์จะรีวิวสเปรย์บำรุงผิวผสมกันแดดของ…

Read more
Leave a comment
Beauty, Lifestyle, Event, Travel

ทริปทำบุญที่ฮ่องกงกับหมอช้าง Morchang 5 wat วันแรก

aahkad07-1

เป็นประจำทุกๆ ปีที่ตูนน์จะมีโอกาสเดินทางไปฮ่องกงเพื่อไปไหว้พระ ที่ฮ่องกง ปีนี้ก็ได้รับโอกาสดีดีอีกครั้งนึง ครั้งนี้ทาง Airasia จัดทริป ทางหมอโจ้ The Demis ก็มาชวนบอกว่าอยากชวนไปทำบุญกัน งานนี้ไม่มีปฏิเสธแน่นอน ทริปครั้งนี้ได้ “หมอช้าง” มาแนะนำการไหว้พระตามหลัก…

Read more
Leave a comment
Intrend, Coolz Stuff, Fashion, Gadget, Lifestyle

นาฬิกา Daniel Wellington สวยคลาสสิค

dw01

ใครที่เป็นสาวกนาฬิกา หรือชื่นชอบนาฬิกาสวยลาสสิคอย่าง DW หรือ Daniel Wellington อยู่แล้ว วันนี้ตูนน์มีส่วนลดมาฝากกันค่า เพียงแค่ใช้โค๊ด “tuniez83” ก็รับส่วนลด 15% ได้เลย สามารถเข้าไปดูรุ่นได้ที่เว็ป www.danielwellington.com กันได้เลย…

Read more
Leave a comment
Beauty, Fashion, Gadget

Happn : แอพฯ โซเชียลสำหรับคนเมืองที่ไม่ค่อยมีเวลาพบเจอเพื่อนใหม่ๆ ไลฟ์สไตล์เดียวกัน

happn01 copy

สวัสดีสาวๆ ชาว Tuniez83.com ทุกคนนะคะ วันนี้ขุ่นแม่มากับเรื่องราวของ Application ที่เรียกได้ว่าเป็น Lifestyle & Social Network application ที่สามารถเข้ามาเป็นตัวช่วย ตอบโจทย์คนเมืองที่ไม่ค่อยมีเวลาได้พบเจอเพื่อนใหม่ๆ Application…

Read more
Leave a comment
Review, Beauty, Skincare, Daycream, Serum, essence

Tuniez83 Review LOREAL WHITE PERFECT CLINICAL

lor01

Hello สวัสดีค่า มีใครรอ Review นี้อยู่บ้างงง ลองใช้ครบกำหนด 2 อาทิตย์แล้ว เลยมาเขียนเล่าให้ฟังกัน กับ LOREAL WHITE PERFECT CLINICAL 3 ตัวที่ตูนน์ได้รับจากทางแบรนด์ ต้องบอกก่อนเลยว่าตูนน์ไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม…

Read more
Leave a comment

Facebook

Get the Facebook Likebox Slider Pro for WordPress