Shake สีผมสวย นุ่มสลวย ด้วยวิปโฟม กับ Beautylabo กัน

สวัสดีทุกคนนนนน วันนี้เราแอบเปลี่ยนบรรยากาศรีวิวแหละ พาน้องสาวที่น่ารักมาเปลี่ยนสีผมเล่นกันที่บ้าน เพื่อถ่ายรูปเล่นกัน ช่วงนี้แอบอยากเป็นตากล้อง อิอิ น้องสอง อาสามาเป็นนางแบบให้ พร้อมกับทำสีผมกันด้วย Beautylabo วิปโฟมเปลี่ยนสีผม เราเลือกใช้สีโทนสว่าง Silky Ash
beautlabo01

แอบให้ดูชาร์ทสีผมใหม่ของเค้า

Newcolor guide resize 5
beautlabo001

สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักแบรนด์นี้ ก็ขอแอบเล่าให้ฟังกันซักหน่อยก่อน เจ้า Beautylabo เป็นวิปโฟมเปลี่ยนสีผมสุดฮิตจากญี่ปุ่น ซึ่งเค้ามีนวัตกรรมใหม่ของการเปลี่ยนสีผมนั่นก็คือรูปแบบวิปโฟมเนื้อฟูนุ่มละเอียดเข้มข้น พร้อมด้วยคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติ จากน้ำผึ้ง กุหลาบ และผลไม้หลากชนิด ช่วยบำรุงเส้นผมขณะทำสี เพื่อผลลัพธ์สีผมสวยสม่ำเสมอ ดูชุ่มชื่น แถมยังมีกลิ่น Aroma Fruity กลิ่นหอมๆ ระหว่างที่เราทำสีผมอีกด้วย


beautlabo02

materials

กระปุก shake

คัลเลอร์แรนท์ ขวดน้ำตาลฉลากชมพู ตัวสร้างเฉดสีผมสวย (ขวดเลข1)

น้ำยาดีเวลอปเปอร์ สูตรน้ำขวดขาว ช่วยให้สีผมติดทนนาน (ขวดเลข2)

ถุงมือ

ทรีทเมนท์บำรุงผมแบบไม่ต้องล้างออก

น้องสองบอกว่าพอดีเลยพี่ตูนน์ โคนดำกำลังขึ้นเลย ตูนน์เลือกสีสว่างให้น้องสองเพราะว่าน้องเป็นคนผิวขาวชมพู และน้องบอกว่าอยากได้สีใกล้โทนเดิมด้วยเพราะว่ามีแคสงานวันพรุ่งนี้ ก็เลยจัดสี Silky Ash ให้beautlabo03


howtoวิธีใช้ก็ง่ายมากขั้นตอนแรกให้เทขวดหมายเลข 1 (คัลเลอร์แรนท์) ลงไปในกระป๋องก่อนbeautlabo04

จากนั้นก็เทน้ำยาดีเวลอปเปอร์ (ขวดหมายเลข 2) ตามลงไป
beautlabo17

แล้วก็ถึงขั้นตอนของการ Shake เขย่าๆ จนกลายเป็นวิปโฟมได้เลย beautlabo05

จากนั้นเราก็ตักวิปโฟมชะโลมลงบนเส้นผม ข้อดีของวิปโฟมในการทำสีผมก็คือเราไม่ต้องกลัวว่าสีจะไม่สม่ำเสมอ เพราะว่าวิปโฟมของ Beautylabo เป็นวิปโฟมเนื้อละเอียด เข้มข้น ฟูนุ่มที่สามารถแทรกซึมเข้าสู่เส้นผมได้ดี ตั้งแต่โคนจรดปลายผมbeautlabo06 beautlabo07

พูดง่ายๆ ว่าทำเองที่บ้านคนเดียวก็ไม่ยากเลย แม้ว่าจะเป็นคนผมยาวก็ไม่ต้องกลัวว่าจะเกลี่ยไม่ทั่ว เพราะอย่างที่บอกข้างบน ว่าวิปโฟมสามารถซึมเข้าสู่เส้นผมได้ดีbeautlabo08

ชอบความละเอียดและเข้มข้นของวิปโฟมมากกกกกก และระหว่างทำก็ไม่แสบตาแสบจมูก เพราะเค้ามี Aroma Fruity ให้กลิ่นหอมอ่อนๆ เอาเป็นว่าทำสีผมในห้องนั่งเล่นที่คอนโดได้ ไม่ทิ้งกลิ่นเคมีกวนใจ แถมยังช่วยบำรุงผมให้ชุ่มชื่นด้วย สารสกัดจากธรรมชาติ Rose Water ,Honey ,Fruits Extract ,Peach Orange Lemon Apple น้ำกุหลาบ น้ำผึ้ง สารสกัดจากผลไม้ พีช ส้ม มะนาว แอ๊ปเปิ้ล โอโหเยอะมากค่ะคุณขา 

beautlabo09

หลังจากทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที ก็ล้างออกด้วยน้ำสะอาด สระผม แล้วตามด้วยครีมนวดตามปกติเลย หลังจากนั้นเช็ดผมให้หมาด แล้วก็ชโลมทรีทเมนท์แบบไม่ต้องล้างออก
beautlabo10

เป่าผมให้แห้งbeautlabo11

เป่าผมเสร็จแล้วอ๊ากกนี่ไม่ได้ไดร์ตรง หรือใช้หวีเลย ผมดูนุ่มเงา สุขภาพดีมาก ผมดูมีประกายเงางามมาก
beautlabo12


เปลี่ยนสีผมสวยๆ กันเสร็จแล้วก็พาน้องสองมาถ่ายรูป Portrait สวยๆ เล่นกัน
beautlabo13 beautlabo14 beautlabo15

สาวๆ คนไหนอยากเปลี่ยนสีผมเองแบบง่ายๆ ที่บ้าน แนะนำให้ลอง Beautylabo วิปโฟมดูนะ เปลี่ยนสีเองได้ง่ายมาก ที่สำคัญคือผมไม่เสีย แถมยังมีกลิ่นหอมๆ ตอนทำสีผมด้วย แฮปปี้มากๆ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม & ติดตามข่าวอื่นๆ ของ Beautylabo ได้ที่ https://www.facebook.com/beautylabo.thai

beautlabo00

วันนี้ตูนนี่และน้องสองขอตัวลาไปก่อนฮ้าบ

Popularity: 5% [?]

Comments

comments

Powered by Facebook Comments

Leave a Reply