ทรีทเมนท์บำรุงผมที่ดีที่สุดของตูนนี่ Hey Deux yeoza

 

PROMOTION 11% Off

คลิ๊กซื้อได้เลย

ปัญหาโลกแตกของตูนนี่คือผมเสีย นี่ขนาดผมสั้นนะ ผมยังเสียหนักมากกกกก ก็เลยหาพวกบำรุงผมมาใช้หลายแบรนด์มากกกกกก เคยเจอแบรนด์ที่ใช้แล้วผมนุ่มขึ้นนะ แต่เป็นน้ำมันความมันนี่ระดับสิบค่ะ หัวมันเยิ้มไวมาก จนในที่สุดก็มาเจอแบรนด์นี้ของเกาหลี ชื่อแบรนด์ 72 Seconds แต่ตัว treatment นี่ชื่อ Hey deux yeoza 

promo00

เพิ่งไปได้รู้จักตอนไปทริปกับ Charis ที่เกาหลี ทางแบรนด์ก็มาเปิดบูธแนะนำให้รู้จัก ตอนนั้นเค้าไม่ได้เทสกับผมตูนน์ แต่เทสกับน้อง blogger อีกคน ที่ปลายผมแตก ผลคือแบบผมนุ่มมาก เรียงตัว แถมกลิ่นหอมมาก ก็เลยทำให้เราสนใจทรีทเม้นท์ตัวนี้มาก เค้าออกมา 2 สูตร คือ Moist Day (สำหรับกลางวัน) สีชมพู กับ Enriching Night (สำหรับกลางคืน) สีน้ำเงิน
promo01

เนื้อทรีทเม้นท์จะต่างกัน คือตัวสำหรับกลางวันจะมีสีชมพู และเนื้อจะเบากว่า เหมาะสำหรับใช้บำรุงช่วงเช้า ทำให้ผมนุ่มสวย แต่ไม่หนักไม่เหนียว และตัวสำหรับกลางคืนจะเป็นเนื้อสีขาว ซึ่งเนื้อครีมจะแน่นกว่า ใช้ก่อนนอนบำรุงแบบจัดเต็ม ตูนน์ชอบตัวนี้มากเว่อร์ๆๆๆๆ คือด้วยความเป็นคนผมเสียมากกกกก แค่หายใจเฉยๆ ผมก็เสียแห้งกรอบแล้ว เลยชอบใช้ตัว Night สุดๆ promo02

ข้อแตกต่างจากแบรนด์ที่เคยใช้คือ ผมไม่เป็นก้อนน้ำมันๆ ขนาดใช้ตัว Night ผมนุ่มแบบสลวยขึ้น สบายผม

ให้ดูผมปรกติก่อน (รู้จัก) และใช้ทรีทเม้นท์ตัวนี้ คือมันจะแห้งๆ กรอบ

promo04

พอใช้มาเรื่อยๆ ผมจะเงาขึ้นและหลังจากสระผมเป่าผมเสร็จแล้วใช้ Treatment ตาม คือ ผมนุ่มหอม และเรียงตัวขึ้นแบบเยอะมากกกกกกกกกก ใครที่ต้องทำผมบ่อยๆ หรือต้องใช้ที่หนีบที่ม้วนผม แนะนำว่าใช้บำรุงก่อนจะเวิร์คมากกกกกกกก ม้วนผมได้แบบผมไม่เสียเลยpromo05

ตูนน์ไปคุยกับทาง Charis ให้จัดโปรแบบลดราคามา เหลือหลอดละ 948 บาท จาก 1114 บาท ส่งฟรี หลอดใหญ่เบิ้มมากใช้ได้นาน หรือถ้าใครชอบทำผมด้วย ก็มีโปรคู่กับที่หนีบผมแบบมินิใช้ได้ทั้งหนีบและม้วนผมสั้น 

PROMOTION

คลิ๊กซื้อได้เลย

 

ลองดูคลิปม้วนผมของตูนน์ด้านล่างได้เลย ราคา 1010 บาท 

https://thaicharis.com/Tuniez83/23p#

Popularity: 2% [?]

Comments

comments

Powered by Facebook Comments

Leave a Reply