Bijo Drink เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพรสโกโก้

บล็อควันนี้ขุ่นแม่มีอีกหนึ่งเคล็ดลับในการดูแลตัวเองมาฝากกัน เป็นตัวช่วยในการดูแลหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มในสไตล์ Tuniez83 นะจ้ะ วันนี้จะมาแนะนำให้ได้รู้จักกับอาหารเสริมที่มีชื่อว่า Bijo Drink เป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่จะช่วยเสริมสารอาหารในแต่ละวันของตูนน์  หลายคนอาจจะเกิดคำถามว่า BiJo Drink มันเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่ช่วยลดน้ำหนักรึเปล่า? ทำไมตูนน์ถึงเลือกทานล่ะ ต้องบอกก่อนเลยว่าตูนน์ดื่ม Bijo เพื่อเป็นตัวช่วยในการดูแลร่างกายให้ได้รับสารอาหารที่เหมาะสม กับ Lifestyle ที่เร่งรีบ และแต่ก็ยังออกกำลังกาย จริงๆ ตั้งแต่หลังแต่งงานอยู่ในช่วงน้ำหนักขึ้นอย่างต่อเนื่องด้วย คือทานมื้อดึกตลอด บางทีก็ทานแต่ขนม  บล็อคนี้ก็เลยจะขอเล่าให้ฟังเกี่ยวกับจุดเด่นของ Bijo ต่อคนที่รักสุขภาพ แล้วกันนะคะ

ขอคั่นเวลามาอธิบายหลักการของการดูแลตัวเองของตูนน์ก่อน !! ข้อแม้สำคัญของตูนน์คือการที่ได้ทานในสิ่งที่อยากทาน ต้องอร่อยถูกปากโดยจะไม่คำนวนสารอาหาร หรือแคลลอรี่มากนัก!! แต่สำคัญที่สุดคือการออกกำลังกาย สร้างกล้ามเนื้อ ตูนน์จะต้องทำอย่างสม่ำเสมอ แต่ทีนี้หลังๆ มาสิ่งที่เจอในชีวิตจริงคือ พอแต่งงานย้ายมาอยู่คอนโด ก็จะเริ่มมีปัญหาในการทานอาหารไม่เป็นเวลา ทานอาหารถุงบ้าง ทำอาหารเองก็มีแต่เนื้อสัตว์กับข้าวเสียเป็นส่วนใหญ่ ปริมาณแคลลอรี่ที่ได้รับต่อวันมันก็เต็มที่อยู่ (อาจจะเกินบ้าง ด้วยการทานของทอด) แต่สารอาหารต่อวันที่ได้นี่เรียกว่าไม่ครบแน่นอน แทบจะไม่มีผัก ผลไม้  แถมแต่ก่อนอยู่บ้านทานกับข้าวหลายอย่างต่อมื้อ พอมาอยู่คอนโดก็กลายเป็นมื้อละหนึ่งอย่าง เพราะไม่มีเวลาทำ บวกกับไม่มีกับข้าวขายเลยbijo3

นั่นก็เลยเป็นสาเหตุที่ทำให้ตูนน์หันมาสนใจ BiJo  ตอนที่ทางแบรนด์ส่งมาให้ลองก็นั่งอ่านข้อมูลอยู่นานกว่าจะรีวิว เพราะถ้าเป็นอาหารลดน้ำหนักตูนน์จะไม่รับเด็ดขาด (ซึ่งมีติดต่อมาเยอะมาก)

ทำไมถึงเลือกดื่มนะหรอ?

 – เพราะเป็นคนที่อยากดูแลตัวเองแต่ไม่ค่อยมีเวลาอย่างที่บอกด้านบน เลยทำให้มีข้อจำกัดหลายๆ เรื่องไม่ว่าจะเป็น การทานอาหารไม่เป็นเวลาเพราะความเร่งรีบ  หรือการออกกำลังกายแต่ร่างกายดูโทรมลง เลยทำให้เราเริ่มศึกษาหาตัวช่วยที่จะมาแก้ปัญหาต่างๆ  ตูนน์ได้ลองอ่านข้อมูลจาก BiJo ที่ส่งมาให้ตูนน์ได้ลองก็คิดว่า ค่อนข้างจะตอบโจทย์กับ Lifestyle เรามาก เพราะเป็นอาหารเสริมที่เราสามารถทานแล้วช่วยทำให้เราได้รับสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายต่อวัน เพิ่มเติมจากที่เราได้จากการทานอาหารในแต่ละวัน  มาลองดูสารอาหารใน Bijo กันดีกว่าว่ามีอะไรที่ทำให้ตูนน์เลือกดื่ม

bijo2

Bijo มีสารอาหาร และวิตามินที่ร่างกายต้องการเยอะมาก ตามที่เห็นในรูปด้านบนเลย และนอกจากนั้นที่ทำให้ตูนน์รู้สึกว่ามันน่าสนใจคือ มีเวย์โปรตีน ไอโวเลต ที่จำเป็นสำหรับคนที่ออกกำลังกายเพื่อสาร้างกล้ามเนื้ออย่างตูนน์มากๆ ตัวนี้จะไปช่วยซ่อมแซมและเติมเติมกล้ามเนื้อที่เสียหายหลังจากที่เราเล่นเวท พอเรามีมวลกล้ามเนื้อเพียงพอแล้วก็จะทำให้ระบบการเผาผลาญของเราทำงานได้ดี มีไฟเบอร์เพื่อให้อิ่มท้องและช่วยในระบบขับถ่ายได้ดี สำคัญที่สุดคือ รสโกโก้ที่ …อร่อยมากค่ะ!!

bijo4

– เพราะเป็นคนออกกำลังกาย แต่ยิ่งออกมากก็กลัวจะโทรม  นั่นก็เพราะว่าเรารู้ตัวว่าเราทานอาหารต่อวันแล้วได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ ยิ่งเราโหมออกกำลังกายสารอาหารที่เราต้องการ ทั้งวิตามินและแร่ธาตุก็ยิ่งจำเป็นที่จะต้องนำไปใช้ในการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ดังนั้น BiJo ก็จะช่วยมาเสริมในส่วนนี้ บางคนอาจจะนึกภาพไม่ออกว่าทำไมอาหารเสริมถึงจำเป็นล่ะ เราก็ทานอาหารให้ครบทุกหมู่ ก็ได้รับสารอาหารครบแล้วนี่นา พูดเลยว่าจริงเลย ถ้าตามทฤษฎีล่ะก็นะ แต่ในความเป็นจริง ยิ่งกับประสบการณ์ตัวเองแล้วละก็ ทำไม่ได้เลย บางวันรีบมาก็ไม่ได้ทานข้าวเช้า ทั้งทีหิวจะแย่ ก็ไปทานอัดๆๆ เมื่อเที่ยงมื้อบ่ายจนเกินความจำเป็น บางทีสังเกตตู้เย็นที่คอนโด ไม่มีเลยผักเขียว หรือผลไม้ติดตู้ นานๆ อยากทานก็จะไปหาซื้อที แค่นี้ก็เห็นแล้วว่าขาดวิตามินแน่นอน (คนที่ออกกำลังกายจะรู้ว่า สารอาหารเป็นสิ่งจำเป็นมากในการนำไปใช้หลังจากการออกกำลังกาย)

นี่ยังไม่พูดเรื่องอายุ 30+ ที่ทำให้ระบบเผาผลาญเราแย่ลงอีกนะ สมมติว่าร่างกายเราต้องการโปรตีน 100 กรัมต่อวัน เราทานเนื้อ 1 ชิ้นเราได้มา 100 กรัมก็จริงแต่พลังงานที่เราได้รับมัน เกินที่ร่างกายเราจะเผาผลาญหมด ในขณะที่โปรตีนเสริมให้โปรตีน 100 กรัมแต่ให้พลังงานต่ำพอที่ร่างกายเราจะเผาผลาญทิ้งได้ (เผาไม่หมดก็สะสมเป็น น้ำหนักที่บวกขึ้นเรื่อยๆ นั่นแหละ ฮือๆ)   ขุ่นแม่เลือกทาน BiJo เพราะรู้ว่า lifestyle ของเราเป็นแบบไหน กำลังเจอกับปัญหาอะไร ไม่ได้มองว่าเราต้องผอม แต่เรามองว่าในขณะที่ร่างกายได้รับสารอาหารจากแหล่งปรกติไม่เพียงพอ แล้วอะไรที่จะมาเสริมตรงนี้ให้เราได้ ทำให้เราจะต้องเลือกตัวช่วยที่เหมาะสมนั่นเอง ขุ่นแม่ว่านี่คือมุมมองของคนที่รักสุขภาพนะ และอย่างที่บอกสาวๆ ที่ติดตามเสมอคือสิ่งที่ต้องทำเป็นประจำควบคู่กับการดูแลตัวเองคือการออกกำลังกาย เพราะจะช่วยทำให้นอกจากฟุ่นเราจะฟิตแอนเฟิร์มแล้ว จะช่วยในเรื่องของสุขภาพร่างกายเราแข็งแรงด้วย เป็นการลงทุนที่ให้ผลระยะยาวจริงๆ


วิธีการชงดื่ม

bijo5

ฉีกซอง ผสม Bijo ลงในน้ำธรรมดาหรือน้ำเย็น ในปริมาณ 200-250 มิลลิลิตร (น้ำขนาดเล็กสุด 1 ขวด) คนให้เข้ากัน หรือถ้าใครมีขวดเชคก็เขย่าให้เข้ากันก็พร้อมดื่มแล้วจ้า

bijo6

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อที่
• website : www.bijodrink.com
• Line : @bijo
• Instagram : bijodrink
• Facebook : fb.com/bijodrink
• Phone : 084 874 0888

ราคา 899 บาท / กล่อง (บรรจุ 15 ซอง)
ค่าจัดส่ง 45 บาททั่วประเทศ
ฟรีค่าส่งเมื่อสั่งซื้อ 2 กล่องขึ้นไป

Popularity: 2% [?]

Comments

comments

Powered by Facebook Comments

Leave a Reply