โฉมใหม่ของ Dior ที่ ZEN (เซ็นทรัลเวิลด์)

สวัสดีสาวๆ ทุกคนจ้า สมัยนี้ยังมีใครอ่านบล็อคกันอยู่มั้ยอ่ะ ช่วงนี้จะมาเขียนบล็อคกันบ่อยๆ ขึ้นนะ เบื่อ Social media บ้างแล้ว เอาแต่ตัวเลขเป็นหลักเป็นเกณฑ์ เราก็กลับมาสู่สามัญบ้างดีกว่า มาๆ ใครยังเป็นแฟนบล็อคก็มาติดตามกันค้าบ

วันนี้แอบมาอัพเดท Counterโฉมใหม่ของ Dior กันหน่อย (จริงๆ ไปร่วมงานมาเมื่อต้นเดือนก่อนนู่น แต่เห็นว่าตอนนี้เปิดโซน Beauty ใน ZEN อย่างเป็นทางการ) dior01

ดูยิ่งใหญ่อลังการมากมาย และที่เด็ดมากคือ มีลิปมากกว่าพันๆ แท่งให้เราได้ลองเล่นกันจุใจมาก เค้าบอกว่าเป็นการจำลองหลังเวทีของรันเวย์ Dior มาไว้ที่นี่เลย เรียกว่าเป็น Dior Backstage Studio ที่ใหญ่มากกกก

dior02

พวกเธอจงดูจำนวนลิปสติก Dior ที่วางเรียงกันสิ ฮืออออ อยากจะยกแผงกลับบ้านจริงงงงงงง อ้อ แล้วจะบอกให้ว่า ตอนนี้ Dior ปรับลุคให้สนุกมากขึ้น เรื่องของสีสันนี่พูดเลยว่า ไม่ธรรมดา แหวกแนวของไฮแบรนด์มาก เราเลิฟฟฟฟ ลิปสีเงินก็มีนะเอ้ออออdior04

อย่างที่บอกคือ เราสามารถเดินเข้าไปขอเทสของ try ลองสี ขอคำแนะนำจาก BA ได้เลย และอีกอย่างนึงก็คือ มีบริการ Flash makeover (ไม่แน่ใจว่าเรียกถูกมั้ย) คือใครที่อยากเปลี่ยนลุค แบบมีเวลา 10 นาที ก็สามารถมาใช้บริการที่นี่ก็ได้ หรือใครมีเวลาเต็มอิ่มอยากไปงานสวยๆ ก็มีบริการ Full makeup จัดเต็มกันไป

dior07 dior03

แบ่งมาเป็นโซน Skincare ดูแลผิวแบบฉบับ Dior
dior05

และโซนน้ำหอม หอมหวาน
dior06

ใครแวะไปที่ ZEN ที่ Centralworld ก็แวะไปเล่นกันได้น้าาาาาา

Popularity: 1% [?]

Comments

comments

Powered by Facebook Comments

Leave a Reply