รีวิว Hada Labo ขวดแดงสูตร Anti-Aging


สวัสดีสาวๆ ทุกคนที่รอคอยบล็อคนี้น้า รู้ว่าแอบเลทรีวิวนี้มานานเลย เมื่อเดือนก่อนนู้นตูนน์ ได้รับชวนจากทาง Hada Labo ไปนวดหน้า ด้วยผลิตภัณฑ์ของ Hada Labo และได้ขวดแดงสูตรใหม่กลับมาลองด้วย ก็ถึงคิวที่จะมารีวิวให้ฟังแล้ววว

ผิวแก่เริ่มต้นที่ไหน


หลายคนจะรู้สึกว่าผิวแก่มันเกิดเมื่อเราเริ่มเห็นพวกริ้วรอย หางตา? ร่องแก้ม? หน้าผาก?? แต่จริงๆ แล้วจะบอกเลยว่า ผิวแก่มันเกิดจากข้างในชั้นเซลล์ผิวเลย แล้วขอบอกเลยว่าสาเหตุหลักๆ ของผิวแก่นั้นเกิดมาจาก “ผิวสูญเสียโครงสร้างและความชุ่มชื่น” จึงทำให้เกิดริ้วรอยตามมา

มีไรเด็ดๆ ใน HadaLabo สูตรใหม่?

ฮาดะลาโบะปรับสูตรใหม่ มีส่วนผสมที่เป็นสูตรเฉพาะของทางแบรนด์ คือ Elasgrow* ที่จะช่วยปรับสภาพโครงสร้างของผิวให้กระชับจากข้างใน และเช่นเคยก็มีส่วนผสมของ 3D Hyaluronic Acid ที่ทำหน้าที่เป็นตาข่ายล็อคความชุ่มชื่น และเติมร่องริ้วรอยให้ผิวเรียบเนียน

เนื้อผลิตภัณฑ์

เป็นเนื้อโลชั่นเข้มข้น แต่สามารถที่จะซึมสู่ผิวได้เรื่องได้ราวสำหรับสาวๆ  ที่ใช้ฮาดะลาโบะมาเป็นประจำจะทราบดีว่า ไม่มีกลิ่นของส่วนผสมเลย เป็นเหตุผลนึงที่ตูนน์รู้สึกชอบมาก เพราะด้วยความที่เค้าเป็น 1st step skincare มันทำให้กลิ่นไม่รบกวนสกินแคร์อื่นๆ รู้สึกถึงความมินิมอล

สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว รวมถึงสาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่าย เพราะว่าไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม ไม่มีสี ดังนั้นสบายใจได้เลย


หลังจากใช้มา3 สัปดาห์ หลังจากที่ได้มาจากงาน รู้สึกว่าริ้วรอยที่หน้าผากบางลง รู้สึกว่าผิวมีความยืดหยุ่นมากขึ้น เหมือนทำให้ประสิทธิภาพของสกินแคร์ที่เคยใช้เดี่ยวๆ ทำงานได้ดีขึ้น เป็นการเปิดผิวให้พร้อมรับสกินแคร์ขั้นตอนต่อๆ ไป

วิธีใช้

สำหรับตัวนี้ให้ใช้เป็นสเต็ปแรกของทุกอย่าง หลังล้างหน้าเสร็จ เช็ดผิวให้แห้ง แล้วก็ตบโลชั่นลงบนผิว ให้ซึมผิว จะรู้สึกถึงความนุ่มเด้งของผิวเลย

ไม่ว่าจะ ใช้สกินแคร์อะไรอยู่ก็ตามให้ใช้ตัวนี้เป็นตัวแรกได้เลย เพราะเค้าจะช่วยเปิดผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อๆ ไปได้ดี

อันนี้เป็นรีวิวที่ตูนน์ไปนวดหน้ากับทางแบรนด์มา ผิวนุ่มเด้งสุดๆ ใครว่างๆ ช่วงวันหยุดก็แอบแนะนำให้นวดผิวหน้าด้วย  HadaLabo เซ็ตกันจ้า

หาซื้อได้ที่

Watsons, Eve and Boy, Tops, Tesco Lotus, Big C, Boots, Tsuruha, Matsumoto Kiyoshi, Gourmet Market, Home Fresh Mart และร้านสุขภาพและความงามทั่วประเทศ และทาง online ที่ Lazada

ขนาด 170 มล. ราคา 620 บาท และขนาด 30 มล. ราคา 139 บาท

Popularity: 6% [?]

Comments

comments

Powered by Facebook Comments

Leave a Reply