ดูแลความสวยงามของคิ้ว กับ Leanne’s

ทางร้าน Leannes ชวนตูนน์ไปทดลองบริการออกแบบคิ้ว และลงสีคิ้วแบบญี่ปุ่น

[box]ผสมผสานกับศาสตร์แห่งการใช้สี(Science of Colour Temper) และเทคนิค Natural Definition (ND) อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของลีแอนส์แต่เพียงผู้เดียว การเลือกใช้สีในการตกแต่งคิ้วของเราๆ ให้ความสำคัญกับการไล่เฉดเพื่อสร้างมิติ ที่ ลีแอนส์การสร้างสรรค์คิ้วที่ดูเป็นธรรมชาติไมเ่หมือนใคร ศาสตร์แห่งการแต่งสีของลีแอนส์ได้เปลี่ยนความหลากหลายของสีผมและตาให้เป็นสีเฉพาะที่เหมาะสำหรับลูกค้าแต่ละคน เรานิยามสิ่งนี้ว่า “True Color Reality”[/box]

ร้านสาขา Central Embassy ชั้นเดียวกับกสิกร

leannes04
leannes00

นางแบบวันนี้คือ อิ๋ง เพื่อนเลิฟของตูนน์ เพราะตูนน์ต้องแต่งหน้าบ่อยๆ เปลี่ยนลุค และวันธรรมดาก็ไม่ชอบแต่งหน้า ไม่ชอบกันคิ้วด้วย แต่อยากรู้ว่าการลงสีคิ้วแบบญี่ปุ่นเป็นยังไง ก็เลยชวนเพื่อนสาวที่ไม่มีคิ้วเป็นของตัวเอง แถมยังเขียนคิ้วไม่เป็นมาลองทำ

อิ๋งเคยผ่านทำการคิ้ว แบบ sliceคิ้ว (ไม่รู้คืออะไรเหมือนกัน) มาก่อน เลยยังมีสีหลงๆ ติดอยู่พอสมควร พี่สา Senior Artist คนที่มาออกแบบคิ้วให้บอกว่า อาจจะต้องลงตามรูปคิ้วเดิมที่วาดไว้ เพราะว่าไม่อย่างนั้นสีจะไม่เท่ากัน (เพราะมีสีพื้นอยู่)leannes01ก่อนการลงสี ก็จะมีการออกแบบคิ้วก่อน ปรับรูปให้เหมาะกับหน้า และตามความชอบของลูกค้า leannes02สำหรับการลงสีคิ้วราคาจะอยู่ที่ 3 ครั้ง ~16xxx บาท หลังจาก1 เดือนที่ทำแล้วจะกลับมาเติมสีอีกครั้ง ค่ะ 
leannes03
บริการนี้จะต่างจากการสักคิ้วนะคะ เพราะเป็นการลงสีผิวแค่ชั้นบนไม่มีเลือด สีไม่ได้ลงลึกไปผิวด้านล่างค่ะ สะอาดปลอดภัย และเหมาะสำหรับการเปลี่ยนรูปคิ้วในครั้งต่อๆ ไป ไม่มีสีตกค้าง เปลี่ยนสีบนผิวleannes05ช้เวลาทายาชาบนคิ้ว 20 นาที ก่อนเข้าไปลงสี อีกไม่ถึงชั่วโมง อาจจะแล้วแต่รูปคิ้ว อิ๋งบอกว่างานละเอียดมาก ทำเสร็จแล้วพี่สาขอเพิ่มอีก 1 มิล
leannes06

นางมีคิ้วเป็นของตัวเองแล้ว ส่วนวิธีการดูแลก็คืออย่าเพิ่งโดนน้ำใน2 วันแรก และทางร้านจะมีครีมทรีทเม้นท์มาให้ทาหากเกินการตึงๆ หรือคัน แต่อิ๋งบอกว่าไม่คันตึงมาก leannes07ขอบคุณทาง Leannes มา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ และขอบใจเพื่อนรักที่ไปเป็นแบบให้เพื่อนได้รู้จักกับการลงสีคิ้ว ^^

ข้อมูลเพิ่มเติม

http://www.leannes.com/thai/services/

 

Popularity: 4% [?]

Comments

comments

Powered by Facebook Comments

Leave a Reply