รีวิว Paz Organic สเปรย์กันยุงออแกนิก

หลังจากที่เคยโพสตั้งแต่ช่วงที่แม่คลอดต๊าตต์มาใหม่ๆ ก็เครียดเรื่องยุงมากๆ เพราะที่บ้านตายายยุงเยอะมาก เลยขอคำแนะนำจากแม่ๆ ในเพจ แม่ๆ ก็แนะนำปลั๊กกันยุงของ Paz ให้ได้รู้จัก พอได้ใช้รู้สึกว่าดีจริง คือยุงไม่มากวนในห้องเลย ตอนนั้นก็สบายใจไปมากๆ 

ก่อนที่จะเลือกใช้ยี่ห้อนี้ก็หาข้อมูลนะ จริงๆ มีคนแนะนำยี่ห้อของจีนด้วย แต่อ่านรีวิวแล้วมีคนบอกว่ามีสารdeet ที่มันจะมีอันตรายกับเด็กเล็กๆ  แม่ก็เลยรีบหาตัวใหม่ที่เป็นธรรมชาติ และปลอดภัยกับทุกคนในบ้าน จนมีแม่ๆ หลายบ้านแนะนำแบรนด์ PAZ แล้วมีคุณแม่ในเพจดูแลแบรนด์อยู่เลยส่งมาให้แม่ตูนน์ได้ลองใช้

ตอนนี้ได้ออกรุ่นใหม่ปรับปรุงเรื่องดีไซน์และปลั๊กเสียบค่า

ต้องบอกเลยว่าตั้งแต่มี Paz ก็ไม่เคยกังวลเรื่องยุงในบ้านอีกเลย มันโอเคมากหลังจากที่ใช้มาตลอดจนต๊าตต์นั่งเองได้55

มีแม่ๆ ถามมาเหมือนกันนะว่ามันฆ่ายุงได้มั้ย ต้องตอบว่ามันเป็นปลั๊กเสียบไล่ยุง ไม่ใช่ฆ่ายุงนะคะ เพราะงั้นไม่ต้องแปลกใจถ้าไม่พบซากยุงตายเกลื่อนแบบของจีน เพราะนั่นแปลว่าลูกคุณปลอดภัยแล้วววว 

หลังจากที่แม่ปลื้มเจ้าตัวปลั๊กแล้วใช้จนย้ายบ้านกันมาอยู่ในคอนโดก็เจอปัญหายุงน้อยลงมาก แต่ก็ยังพกติดบ้านไว้เสียบ แต่ก็จะไม่ค่อยได้บ่อยมาก จนเคยถามทางแบรนด์ไปเหมือนกันว่ามีโปรดักซ์แบบพกพามั้ย ตอนนั้นแบรนด์ยังไม่ออกไอเท็มเด็ดมา จนเมื่อหลายอาทิตย์ก่อนแบรนด์ส่งข่าวมาให้แม่ตูนน์ว่า มีไอเท็มใหม่อยากให้ลองใช้ นั่นก็คือ Paz Organic Spray ตัวนี้นั่นเอง

PAZ ORGANIC SPRAY
จุดเด่นของเค้าคือ เป็นสารสกัด ESSENTIAL OILs 9 ชนิด ไม่แต่งกลิ่นสังเคราะห์ นอกจากที่จะช่วยป้องกันยุงแล้ว บำรุงผิวให้ชุ่มชื่นด้วย ใช่แล้วจ้าาา กันยุงและบำรุงผิวด้วย เพราะด้วยความที่เป็นสารสกัด Essential oils เลยทำให้สามารถสเปรย์ลงบนผิวได้อย่างปลอดภัย

สเปรย์บนผิวแล้วใช้มือช่วยลูบบนผิวได้เลยค่ะ มันจะซึมลงบนผิว ผิวนุ่มขึ้นด้วย อันนี้แม่ก็ใช้ด้วยกันเลย มันดีงามมาก ขอแนะนำแม่ๆ ที่หาผลิตภัณฑ์กันยุงแบบที่ปลอดภัยด้วยสารสกัดธรรมชาติ และสามารถบำรุงผิวได้ด้วย

อีกจุดเด่นนึงที่พูดถึงไม่ได้เลยคือ กลิ่นหอมเย็นสบายอโรม่ามากกก ปรกติจะทาพวกครีมกันยุงไรงี้ให้ก่อนลงไปเดินเล่นรอบคอนโด ปู่ย่าไม่เคยพูดอะไร แต่พอลองฉีดPaz ปู่ทักเลยว่า เห้ยกลิ่นดี สบายจมูก แม่ก็เห็นด้วยนะ กลิ่นบางๆ เย็นๆ ไม่ปวดหัว

แถวคอนโดยุงเยอะเพราะมีบ่อน้ำ ตรงล้อบบี้เป็น open air จะชอบมียุงบินเข้าไป 

ป้องกันยุงได้นาน 2 ชั่วโมงเลย แถมยังอ่อนโยนปลอดภัยกับผิวแพ้ง่าย เด็กและยังใช้กับสัตว์ได้ด้วย ใช้ได้นานอยู่นะคะ แม่ตูนน์ใช้มาหลายอาทิตย์แล้วยังไม่พร่องขวดเลย เกินครึ่งขวดได้ ฉีดช่วงเย็น แม่ลูกจ้า 

ขวดละ 285บาท
55ml ขวดใหญ่มาก ใช้นานเกิน 1เดือนจุใจ

แม่ๆ สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อได้ที่เพจ https://m.facebook.com/Paz2559/

Line: @pazthailand

PAZ #PAZthailand #PAZspray

สเปรย์กันยุงออแกนิค #สเปรย์กันยุง

Popularity: 1% [?]

Comments

comments

Powered by Facebook Comments

Leave a Reply