รีวิว Colla Colla คอลลาเจน กลูต้า เบอรรี่ พลัส

วันนี้มารีวิวผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คอลลาเจน กลูต้า เบอร์รี พลัส ยี่ห้อ CollaColla ค่า เพื่อนๆ อาจจะเคยเห็นตูนน์โพสเรื่องราวของการทานคอลลาเจนแบบผงไปหลายยี่ห้อเหมือนกัน แต่วันนี้ตูนน์เลือกหยิบยี่ห้อ CollaColla นี้มารีวิว เพราะว่า หลังจากได้ลองแล้ว ก็ชอบแล้วก็ทานต่อมาเรื่อยๆ จนถึงตอนนี้ค่ะ
ก่อนอื่นเลยมาดูกันที่ตัวกล่องกันก่อนค่ะ (เป็นรูปเมื่อช่วงเดือน พย. ปีที่แล้วค้าบ ทานมาต่อเนื่องจ้า โดยทาง Thaibio.com ส่งมาให้ค่ะ)
ลักษณะกล่องของเค้าค่ะ เป็นกลิ่นเบอร์รี่ (หน้ากล่องจะเขียนว่า คอลลาเจน กลูต้า เบอร์รี่ พลัส ตามรูปเลยค่ะ)
1 กล่อง จะมี 10 ซอง ค่ะ ราคากล่องละ 350 บาท โดยถ้ายิ่งซื้อหลายกล่องก็จะถูกลง โดยทางเค้าจะมีโปรโมชั่น ซึ่งดูได้ที่   www.ThaiBio.com
มี อย. เรียบร้อย หายห่วงไม่ต้องกังวลค้าบ  มีวิธีรับประทานให้ด้านข้าง
นี่คือ 1 ซองของ CollaColla ค่ะ 1 ซอง 15 กรัมค่ะ

วิธีรับประทาน จากข้างกล่อง คือ ทาน 1 ซองโดยชงกับน้ำเย็น 120 มล. แล้วก็คนให้เข้ากัน แล้วก็ดื่มได้เลย หลังจากนั้นก็ทานน้ำตามอีกสักแก้ว แนะนำว่าทานก่อนอาหารหรือตอนท้องว่าง จะค่อนข้างเห็นผลได้ดีค่ะ และก็สามารถทานได้วันละ 2ซอง หากต้องการเห็นผลไวขึ้นค่า
มาดูวิธีการกันค่ะ
ผสมเข้ากับน้ำเย็นที่เตรียมไว้ได้เลย ไม่ยากค่ะ
คนให้เข้ากันก็พร้อมดื่มแล้วค่ะ
คราวนี้ขอมาพูดถึงความรู้สึกหลังจากรับประทานติดต่อกันประมาณ 2 เดือนกว่า เกือบจะ 3 เดือน (มีเว้นช่วงตอนเข้าโรงพยาบาลไปนิดหน่อยค่ะ)
ขอร่ายเป็นข้อๆ เลยนะคะ อิอิ จะได้อ่านกันง่ายๆ
  • เรื่องของกลิ่น และรสชาติ
ต้องบอกว่า ชอบมาก เพราะไม่มีกลิ่นคาวเลย เพราะการที่ได้ลองทานหลายยี่ห้อมากๆ แม้กระทั่งยี่ห้อที่ปรุงกลิ่นแล้ว ยังต้องทำใจดื่มอยู่นาน แต่สำหรับ CollaColla ถือว่าผ่านฉลุยค่ะ ไม่มีกลิ่นให้สะกิดใจเลยแม้แต่นิดเดียว เลยทำให้ดื่มง่าย
  • จุดเด่นและความคุ้มค่า
อันนี้ตัดสินเองจากเงินที่ต้องจ่ายว่ามันคุ้ม ฮ่าๆ เพราะว่า 1 ซองจะมีวิตามินที่ช่วยดูแลเรื่องผิวถึง 7 ชนิด คือ   Gluta , Q10 , Vit C , Vit E , เปลือกสน , เมล็ดองุ่น , มะเขือเทศ ซึ่งถ้าใครทานอาหารเสริมดูแลผิวเป็นปกติ ก็จะทราบสรรพคุณของวิตามินพวกนี้เป็นอย่างดีอยู่แล้วว่ามีส่วนช่วยทำให้ผิวใส และนุ่มชุ่มชื่น ตูนน์ก็เลยคิดว่ามันคุ้ม
จุดเด่นอีกอันของ CollaColla คือ ใช้ความหวานจาก ซูคราโลส (ให้ความหวานแทนน้ำตาล) ก็จะไม่ทำให้อ้วนนั่นเอง อิอิ
ผลจากการรับประทาน
รู้สึกว่าผิวเด้งขึ้น ไม่ใช่แค่ผิวหน้าค่ะ แต่เป็นผิวที่ตัว และก็จริงๆ อันนี้ไปอ่านข้อมูลมาเพิ่ม ก็เพิ่งรู้ว่าตัวนี้ช่วยเรื่องการลดเลือนจุดด่างดำด้วย …ส่วนตัวก็ไม่ได้ใช้การสังเกตุจากผิวหน้า เพราะว่าก็ทดลองสกินแคร์อยู่ก็เลยไม่แน่ใจ แต่ว่าเมื่อเร็วๆ นี้(ช่วงปีใหม่) ต้องใส่ชุดที่เปิดหลังไปงาน ก็รู้สึกว่า…หลังเนียนขึ้น ปกติเป็นคนมีรอยสิวที่หลังค่อนข้างเยอะ (เหมือนที่หน้าสมัยแรกๆ) แต่ตอนนี้ก็หายไปเยอะ เลยสรุปว่า น่าจะเป็นเพราะทานคอลลาคอลล่านี่ด้วยแน่ๆ
ก็ฝากไว้เป็นข้อมูล หนึ่งในทางเลือกในการรับประมานคอลลาเจนผง (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร) ค่ะ

สั่งซื้อหรืออ่านข้อมูลเพิ่มเติม
 www.ThaiBio.com หรือโทร 02-713-8929

 

Popularity: 9% [?]

Comments

comments

Powered by Facebook Comments

Leave a Reply