Review ปรับรูปหน้ากระชับกับ Macro HIFU ที่ APEX (ผล 2 อาทิตย์)

เอาล่ะ ครบ 13 วันของการทำ HIFU ที่ APEX มาแล้ว จะบอกว่ามีคนทักเยอะขึ้นมาก ทั้งๆ ที่ตัวเองก็ไม่รู้สึกอะไรมาก แต่ส่วนใหญ่จะทักว่าไปทำอะไรมา ทำไมดูเป๊ะขึ้น เราก็เลยคิดได้ว่า เพราะ หน้ามันยกขึ้น ทำให้รูปหน้าดูเข้ารูปมากขึ้น เวลาแต่งหน้า หรือถ่ายรูปมันก็ง่ายขึ้น

ขอเล่าก่อนว่าทำไมถึงอยากทำ HIFU และทำไมถึงเลือกทำตัวนี้

คือได้ยินมาว่า เทอมาจ กับ อัลเธอร่ามันค่อนข้างเจ็บ เลยคิดว่าไม่ไหวจริงๆ เป็นโรคกลัวและวิตกฮาๆ เลยหาข้อมูลและเจอว่า HIFU เป็นที่นิยมมากๆ สำหรับสาวๆ ที่ต้องการปรับรูปหน้า และอาจจะไม่ชอบอะไรที่เจ็บกรี๊ด ซึ่งต้องบอกกันตามตรงว่าตัวนี้ก็จะเห็นผลได้เหมือนกัน แต่ความคงนานอาจจะน้อยกว่าตัวอื่นเล็กน้อย ก็คือจะต้องมาทำเพิ่มเมื่อผ่านไป 6-10 เดือนเป็นต้น
hi1

เล่าละเอียดอีกนิดนะคะสำหรับคนที่สนใจ Macro HIFU ตัวนี้ของทาง APEX เพราะว่าเป็นเวอร์ชั่นใหม่ของเทคโนโลยีที่ใช้ยกกระชับ และปรับรูปหน้า โดยเค้าจะใช้พลังงาน Ultrasound ที่เป็นคลื่นความเข้มข้นสูง ปล่อยพลังงานส่งไปในชั้นผิวได้กว้างขึ้น และลึกกว่า อย่างสม่ำเสมอ ถ้าให้อธิบายแบบง่ายๆ มันเหมือนการเข้าไปเย็บผิวด้วยเลเซอร์ เข้าไปในชั้นคอลลาเจนของผิว แล้วเย็บให้กระชับขึ้น เลยทำให้รูปหน้าเราถูกยกขึ้น และเป๊ะขึ้นนั่นเอง

เหมาะสำหรับ

คนที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย มีไขมันส่วนเกินบนใบหน้า ช่วงกราม หรือเหนียง สาวที่เริ่มมีปัญหาก็สามารถทำได้โดยที่ไม่แรงกับผิวจนเกินไป และสามารถช่วยกระตุ้นคอลลาเจนให้ผิวมีความกระชับมากขึ้น

ก่อนทำ (หลายคนกลัว)

จริงๆ แล้วตูนน์เองก็แอบกลัวๆ อยู่นะ เลยขอคุณหมอแปะยาชาซักหน่อย คุณหมอเป้ เป็นคนดูแลเคสของตูนน์ คุณหมอใจดีมาก บอกว่าจริงๆ ไม่ต้องแปะยาชาก็ได้ มันไม่ได้เจ็บขนาดนั้น มันจะคลายหนังสติ๊กดีดผิว(ด้านใน) เบาๆ เรื่อยๆ แต่หมอก็ยอมให้คนขี้กลัวแปะไว้ 20 นาที (หมอเป็นห่วงอีกว่า ผิวแพ้น้ำมา แปะยาชานานเดี๋ยวผิวจะแพ้) ก่อนที่จะทำเนี่ยคุณหมอจะดูรูปหน้า ที่ต้องแก้ไข เพราะแต่ละคนนั้นปัญหาไม่เหมือนกัน อย่างตูนน์ปัญหาหลักๆ ไม่ใช่หน้าใหญ่ แต่มันคือความห้อยช่วงแก้ม และเหนียงที่เกิดจาก อายุที่เพิ่มขึ้น (และน้ำหนักด้วยแหละ ฮาๆๆๆ)

b4after copy

รูปทางซ้ายคือก่อนทำ แก้มตรงช่วงข้างมุมปากจะห้อยๆ เป็นเหมือนอมอะไรไว้ เคยคุยกับหมอฟันที่รู้จักกันเค้าบอกว่าเกิดเพราะจัดฟันและถอนฟันด้วย เลยทำให้เหมือนมีช่องว่าง และเห็นชัดเจนว่าเป็นบริเวณไขมันสะสม ก็เลยบอกทางหมอเป้ว่าช่วยจัดการให้หน่อย

หมอเป้ใช้ระดับของหัวเลเซอร์ที่ต่างกันไปเพื่อวัตถุประสงค์ที่ต่างกัน โดยใช้หัวเล็กเน้นตรงช่วงแก้มเพื่อยก และยกหางตาที่เริ่มตกลงไปตามวัยให้ด้วย

b4after3
ซ้ายถ่ายวันที่ 7 พย (ก่อนทำHIFU) ขวาถ่ายวันที่ 23 พย (หลัง HIFU 8 วัน)

จริงๆ แล้วในช่วง 3-4 สัปดาห์หลังจากทำ ก็จะยกกระชับขึ้นอีก ซึ่งข้อดีก็คือไม่มีรอยช้ำ หรือแผลใดๆ

สรุปผล

โดยส่วนตัวแล้ว ถ้านั่งเทียบสัดส่วนการเปลี่ยนแปลงอาจจะเห็นว่าไม่เยอะ แต่ถ้าดูตัวเองจากกระจก และความมั่นใจจากรูปที่ถ่ายใน Event หลังจากที่ทำมาได้ 2 อาทิตย์ รู้สึกว่าเห็นผลลัพธ์ค่อนข้างน่าพอใจมาก กรอบหน้าชัดขึ้น เวลาถ่ายมุมเอง มุมเสย ก็มั่นใจขึ้น ไม่เจ็บระหว่างทำนี่ถือว่าโอเคมาก สำหรับคนอยากสวยแต่ขี้กลัว

สำหรับใครที่สนใจก็สามารถสอบถามราคาและโปรโมรชั่นต่างๆ จากทางคลินิคได้นะคะ

Macro Hifu ยกกระชับปรับรูปหน้า เริ่มต้นเพียง 19,900 บาท

สอบถามเพิ่มเติมโทร 080 5000 123 หรือ Line @apexbeauty

Smartphone : click http://line.me/ti/p/%40apexbeauty

Desktop : click http://m.me/apexprofoundbeauty

 

SPONSORED by APEX

Popularity: 5% [?]

Comments

comments

Powered by Facebook Comments

Leave a Reply