Review NIVEA SUN WHITENING PERFECT PROTECT MILK PINK SERUM SPF 50

สวัสดีค่า วันนี้ตูนน์นำเอาผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่ทางนีเวียส่งมาให้ตูนน์ทดลอง มาพูดคุยกันค่ะ ตัวนี้มีชื่อว่า กันแดดสูตรเซรั่มNIVEA SUN WHITENING PERFECT PROTECT MILK PINK SERUM SPF 50

Sketch182102456

 

ช่วงนี้ก็เข้าสู้หน้าร้อนกันแล้ว ผลิตภัณฑ์กันแดดก็เริ่มออกมาให้สาวๆ เลือกใช้กันหลายแบบ หลายสูตร ซึ่งวันนี้ตูนน์จะมาพูดถึงสูตร Milk Pink Serum ของนีเวียกันค่ะ

[box]นีเวีย ซัน ไวท์เทนนิ่ง เพอร์เฟ็ค โพรเทค มิลค์ พิ้งค์ เซรั่ม เอสพีเอฟ 50 โลชั่นป้องกันแสงแดด สำหรับผิวหน้า กันแดดผสมเมคอัพเบสเนื้อน้ำนม สำหรับใช้ทุกวัน เพื่อผิวกระจ่างใส อมชมพู

เป็นกันแดดสูตรเซรั่ม ที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ครั้งแรกกับนวัตกรรมจาก NIVEA SUN SERUM กันแดดล้ำลึก ปกป้องถึงชั้นDNA พร้อมเนื้อ make up base บางเบาใช้ได้ทุกวัน [/box]

มีค่ากันแดดสูงถึง 50 PA+++ ที่จะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดจาก UVB และ UVA และนอกจากนี้ยังช่วยปกป้องได้ครอบคลุมแม้กระทั่งรังสี UVA1 ที่ทำร้ายผิวลึกที่สุดด้วย

***รังสี UVA1 เป็นรังสีที่สามารถทำร้ายชั้นผิวลึก ที่เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดจุดด่างดำ และฝ้าแดด***

Review
เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นน้ำนม แบบค่อนข้างเหลว สีอมชมพูเล็กน้อย ทาแล้วแห้งซึมเร็ว

ด้วยความที่กันแดดตัวนี้มีส่วนผสมของเบสน้ำนม ที่ให้สีชมพู ดังนั้นเวลาทาลงบนผิวแล้ว ก็จะทำให้ผิวเราดูขาวกระจ่างขึ้น (สามารถใช้เป็นเบสปรับสภาพสีผิวก่อนแต่งหน้าได้เลย) แต่ก็อาจจะต้องระมัดระวังกันเล็กน้อยเรื่องของ “สี” หลังจากการทาบนผิวค่ะ เพราะอาจจะขาวกว่าผิวจริง ในกรณีที่เป็นคนผิวโทนเหลือง หรือค่อนข้างคล้ำหน่อย

[box]ข้อมูลเพิ่มเติม

ควรทาซ้ำ ทุกๆ 2 ชม. เพื่อประสิทธิภาพในการกันรังสี UVA1  [http://www.nivea.co.th/products/campaigns/ext/th-TH/Message-from-the-sun[/box]

ตูนน์นำการเปรียบเทียบ ระหว่างด้านที่ทา  NIVEA SUN WHITENING PERFECT PROTECT MILK PINK SERUM มาให้ดูกันเพิ่มเติมค่ะ
Sketch182104757

 

ด้านที่ทา  NIVEA SUN WHITENING PERFECT PROTECT MILK PINK SERUM 

จะดูผิวกระจ่างอมชมพูมากกว่า และช่วยลดรอยเส้นเลือดได้ (ซึ่งก็จะช่วยลดเลือนพวกรอยแดง หมองคล้ำของผิวได้ระดับหนึ่งเลย)

 

เมื่อทดสอบเปรียบเทียบความมันที่ทิ้งไว้หลังจากทา (เทียบกับกันแดดทั่วไป)

กันแดด  NIVEA SUN WHITENING PERFECT PROTECT MILK PINK SERUM แทบจะไม่ทิ้งความมันไว้บนผิว ในขณะที่กันแดดอื่นจะมีความมันส่วนเกินหลงเหลืออยู่บ้าง เพราะฉะนั้นสาวๆ ที่ผิวมัน หรือมีปัญหากังวลว่าใช้กันแดดแล้วจะยิ่งหน้ามัน ก็ไม่ต้องกังวลกับนีเวียตัวนี้ค่ะ แต่ถ้าใครที่หน้าแห้งหน่อย ตูนน์ก็แนะนำให้ลงบำรุงเติมน้ำให้ผิวเยอะๆ ก่อนที่จะใช้กันแดดตัวนี้ค่ะ

จุดเด่นของกันแดดตัวนี้

คือจะมี Vitamin E และเทคโนโลยี HYDRA IQ  ที่จะช่วยเสริมสร้างและเพิ่มเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว เพื่อให้ดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้นค่ะ

 

จบแล้วสำหรับการรีิวิว NIVEA SUN WHITENING PERFECT PROTECT MILK PINK SERUM  เพื่อเป็นข้อมูลทางเลือกให้กับเพื่อนๆ ที่สนใจจ้า

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้จาก http://www.nivea.co.th/products/Sun-Care/whitening-perfect-protect-milk-pink-serum-spf50

Popularity: 6% [?]

Comments

comments

Powered by Facebook Comments

One thought on “Review NIVEA SUN WHITENING PERFECT PROTECT MILK PINK SERUM SPF 50

Leave a Reply