Tuniez83 Review LOREAL WHITE PERFECT CLINICAL

Hello สวัสดีค่า มีใครรอ Review นี้อยู่บ้างงง ลองใช้ครบกำหนด 2 อาทิตย์แล้ว เลยมาเขียนเล่าให้ฟังกัน กับ LOREAL WHITE PERFECT CLINICAL 3 ตัวที่ตูนน์ได้รับจากทางแบรนด์

ต้องบอกก่อนเลยว่าตูนน์ไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Whitening มาเกือบปีแล้ว เพราะฉะนั้นผลที่ได้จะเห็นชัดมากๆ และเป็นผลที่เกิดจากการใช้ (เปลี่ยนสกินแคร์เพียงชิ้นเดียว)

item info

LOREAL WHITE PERFECT CLINICAL เป็นการรวม 3 แนวคิดของทรีทเมนต์เพื่อผิวขาว ให้ผิวดู สว่างใสออร่าล้ำ ไร้จุดด่างดำ นั่นก็คือ  IPL X PEELING X GLUTA

มี 3 Step ขั้นตอนการใช้

lor01

เพื่อไม่ให้เสียเวลา ขอมาแนะนำให้รู้จักกันทีละตัวเลยค่ะ เริ่มกันที่ตัวแรก New Skin Essence Lotion (แรงบันดาลใจจากการ PEELING)

มี  Glycolic Acid ที่จะช่วยจัดการจุดด่างดำที่เกิดจากกระบวนการสร้างเม็ดสี เร่งการผลัดเซลล์ผิว** เผย เซลล์ผิวเกิดใหม่นับล้าน เพื่อผิวเรียบเนียน รูขุมขนดู กระชับ

ราคา 599 บาท

lor02

เทใส่สำลีเช็ดบนผิวเพื่อเป็นชั้นตอนในการผลัดเซลล์ชั้นนอกให้หลุดออก

lor03

ขั้นตอนนี้หวังผลให้ เม็ดสีด้านบนที่เป็นสาเหตุของรอยดำ และรอยหมองคล้ำต่าง ๆ หลุดลอกไป เซลล์ผิวใหม่ที่สร้างขึ้นมาทดแทนจะ ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น คืออาศัย กลไกการผลัดเซลล์ผิว

ตูนน์เป็นคนที่เวลาเป็นสิวจะทิ้งรอยเอาไว้เยอะมาก ขั้นตอนนี้ก็จะช่วยเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี

lor04

ขั้นตอนที่ 2 DERM-WHITE ESSENCE

เพิ่มประกายผิว ด้วยวิตามินซีจีที่ ประสิทธิภาพคงที่กว่าวิตามิน ซี 2X จะช่วยลดพวกจุดด่างดำที่เกิดขึ้นแล้วบนผิว โดยส่วนผสมของ ACTYL-C โดยเป็นไวท์เทนนิ่งทรงประสิทธิภาพในการลดเลือนจุดด่างดำที่ลดเลือนยาก ขั้นตอนนี้ได้รับแรงบันดาลใจจาก GLUTATHIONE เทคโนโลยีที่ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง ออกฤทธิ์โดยการยับยั้งการสร้างเม็ดสี

ราคา 649 บาท

lor05

เนื้อของ Essence เป็นลักษณะเจลใส ซึมซาบง่าย ใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน

lor06

แม้จะซึมสู่ผิวได้ไวแต่ไม่ทำให้ผิวแห้ง

ตัวที่ 3 DAY CREAM

มีส่วนผสมหลักมาจาก PRO-VANISH3 ที่ช่วยจัดการจุดด่างดำต่างๆ ให้จางลง เพราะเข้าควบคุมขบวนการผลิตเม็ดสีที่จุดกำเนิดใต้เซลล์ผิว พร้อมลดจุดด่างดำที่เกิดขึ้นแล้วบนผิวด้านบน

มี SPF19 PA+++ เพื่อป้องกันการเกิดจุดด่างดำ และสีผิวหมองคล้ำในอนาคต

ราคา 499 บาท

lor09

ใช้แนวคิดเดียวกับ IPL ที่ทำได้ทุกวัน เนื้อครีมอมชมพู แต่เวลาทาบนผิวก็ไม่ได้เห็นสีชัดค่ะ จะดูกระจ่างขึ้น

lor10

tuniez83 rate

สำหรับตูนน์กับการทดลองใช้ 2 อาทิตย์ รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลง ตั้งแต่ Step ของการผลัดผิว ในช่วง 3 วันแรกนี่ตรงบริเวณที่เป็นรอยดำ เป็นขุยๆ ลอกมาพอสมควรเลย แล้วก็ค่อยๆ จางลง

Before (หลังมีประจำเดือนทิ้งสิวและรอยไว้ตลอด) สังเกตุรอยดำตรงหางคิ้วก่อนใช้มันจะเข้มๆ
lor11

จนมาถึงตอนนี้มารู้สึกชัดมาก ในเรื่องของการแต่งหน้า คือ ปรกติเวลาแต่งหน้าจะมีรอยดำๆ ที่รองพื้นกลบไม่อยู่ แต่หลังๆ มานี่รู้สึกผิวไบรท์ขึ้น พวกรอยดำที่เคยลอยชัดเกินความสามารถของรองพื้นหายไปเยอะมาก รอยที่คล้ำมากๆ จางเป็นรอยแดงอ่อนๆ แทน

สำหรับสาวคนไหนที่ผิว Sensitive เหมือนตูนน์ ให้ค่อยๆ เพิ่มปริมาณนะคะ เพราะช่วง แรกๆ จะมีการผลัดผิว ตรไหนที่มีรอยเข้มๆ จะเป็นขุยๆ สังเกตุได้ค่ะ แต่ไม่ได้มีอาการแสบร้อนนะคะ (จะต่างจากอาการแพ้นะ)

รอยดำตรงหางคิ้วจางลงจนแทบไม่เหลือ

ก็หวังว่าคงจะเป็นข้อมูลในการตัดสินใจได้นะคะ

lor08

editor

Popularity: 1% [?]

Comments

comments

Powered by Facebook Comments

Leave a Reply