งานผิวละเอียดแบบ Ultra HD กับ Make Up Forever

เฮลโหลๆ แค่ชื่อบล็อคก็ล่อตาล่อใจแล้วอะดิ คือเรื่องของเรื่องมีอยู่ว่า ได้ลองใช้แล้วก็พบว่า

เห้ยยยแก มันดีจริงๆ งานผิวมาระดับ Ultra HD เลย Full HD ยังน้อยไป

มันคือรองพื้นแบบแท่ง Stick ของ Make up Forever อ่ะ แบรนด์นี้จริงๆ ขึ้นชื่อเรื่องรองพื้น แป้ง หน้าแน่นอยู่แล้วนะ พวกบิวตี้กูรูเมืองนอกเองก็รีวิวกันเยอะ

แต่ตัวนี้ขุ่นแม่ขอแนะนำให้ใช้คู่กับ

ULTRA HD SKIN BOOSTER Hydra-Plump Serum แล้วจะรู้ว่างานผิวละเอียดมีจริงบนโลกนี้ ฮาๆๆ

stick fd01

ฟีลดีมากอ่ะ ตรงไหนที่ผิวเราไม่ค่อยมีปัญหาหลุมนะ พูดเลยว่าพระเจ้า มีความละมุนละม่อมละไม
stick fd02

ตัวนี้มีขายอยู่ใน Sephora นะ https://www.sephora.co.th/products/make-up-for-ever-ultra-hd-invisible-cover-stick-foundation/v/r230-ivory ไปลองเทสสีดูกันได้ที่ช็อป

ถ้าไม่ใช้ร่วมกับตัว skin booster serum เนื้อมันก็จะเกลี่ยยากกว่าเดิมหน่อย ก็เลยแนะนำให้ใช้คู่กัน และอีกอย่างคือเวลาใช้คู่กันแล้วรู้สึกว่ามันเนียนกับผิวกว่าเดิม

สำหรับใครที่ชอบให้ผิวเป็นผิวก็ไม่ต้องลงแป้งเลย แต่ถ้าใครชอบให้ผิวแมท จริงๆ  MUF ก็มีแป้งแมท ที่ไม่มีสีที่ใช้ซับมันด้วยนะ ซึ่งก็เลิศมากเหมือนกัน มันคือตัวในลิ้งค์นี้

https://www.sephora.co.th/products/make-up-for-ever-ultra-hd-pressed-powder

stick fd03

แต่รองพื้นตัวนี้มีข้อระวังอยู่อย่างนึง คือสำหรับตัวเองคือถ้าวันไหนล้างหน้าแบบลวกๆ ไม่เช็ดให้สะอาด หรือล้างแต่โฟมอย่างเดียวละก็

จะมีสิวอุดตันขึ้นช่วงคาง (เป็นที่บริเวณรูขุมขนกว้าง สิวขึ้นประจำๆ ของขุ่นแม่) แต่ถ้าล้างสะอาด เช็ดโทนเนอร์ ก็ไม่ค่อยมีปัญหานะ stick fd04

เอาเป็นว่า ใครที่มองหารองพื้นพกพาง่าย ปกปิดดี ได้งานผิว ก็ลองไปเทสดูนะจ้ะ เผื่อจะชอบ ส่วนเรื่องคุมมัน อะไร ก็ไม่แน่ใจนะ เพราะปรกติชอบให้หน้ามันฉ่ำๆ ตัวนี้ก็กลางๆ อยู่ในระดับพอดีที่ต้องการ

Popularity: 7% [?]

Comments

comments

Powered by Facebook Comments

Leave a Reply